The Personal Statement Service

Personal Statement Service นำเสนอการเขียนหนังสือแนะนำตัวชั้นเยี่ยม บริการร่างและแก้ไขเพื่อช่วยในการเข้ามหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร ผู้ให้บริการชั้นนำสำหรับหลักสูตรระดับปริญญาตรี, หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรี, หลักสูตรปริญญาโทและปริญญาเอก รวมถึง ออกซบริดจ์ ติดต่อวันนี้เพื่อขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับการสมัครเรียนของคุณ

การแข่งขันที่ดุเดือด

มหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรมีชื่อเสียงระดับนานาชาติ ดังนั้นกระบวนการสมัครจึงมีการแข่งขันสูงมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มหัวกะทิของมหาวิทยาลัยที่เรียกว่ากลุ่มรัสเซล (คุณสามารถหารายชื่อของพวกเขาในอินเทอร์เน็ตได้) นั่นหมายความว่าการพยายามเข้ามหาวิทยาลัยที่ดีเป็นสิ่งท้าทายสำหรับนักเรียนชาวอังกฤษ หากคุณกำลังสมัครจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นสำหรับระดับปริญญาตรีหรือระดับสูงกว่าปริญญาตรี คุณอาจรู้สึกเหนื่อยล่าและต้องการความช่วยเหลือและคำปรึกษา

สิ่งที่มหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรมองหา

ทุกมหาวิทยาลัยมีความแตกต่างและมีความต้องการที่แตกต่างกัน แต่มีเกณฑ์พื้นฐานสามระดับที่เหมือนกันสำหรับทุกการสมัคร พวกเขาจะต้องการเห็นผลการสอบของคุณ พวกเขาจะต้องมีการอ้างอิงจากโรงเรียน นายจ้าง หรือ ครูสอนพิเศษที่รู้เรื่องเกี่ยวกับตัวคุณมาก และพวกเขาต้องการหนังสือแนะนำตัว อธิบายถึงตัวคุณเอง ทักษะของคุณ ประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องของคุณ และเหตุผลที่คุณต้องการศึกษาวิชาของคุณ

ฉันจะเขียนหนังสือแนะนำตัวได้อย่างไร?

หนังสือแนะนำตัวเป็นสิ่งสำคัญมากและนักเรียนจำนวนมากกังวลเกี่ยวกับการเขียน มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่มีความมั่นใจว่าจะใส่อะไรลงไปและจะเขียนอย่างไร ซึ่งเป็นเรื่องยากสำหรับนักเรียนในสหราชอาณาจักรเช่นเดียวกับนักเรียนจากต่างประเทศ นักเรียนส่วนใหญ่ขอความช่วยเหลือจากผู้อื่นมักเป็นผู้ปกครอง อาจารย์ หรือ บุคคลอื่นที่ผ่านกระบวนการนี้

ความช่วยเหลืออยู่ในมือ

นี่คือที่ Personal Statement Service มาถึง ถ้าคุณได้รับความช่วยเหลือจากพวกเรา คุณสามารถมั่นใจได้ว่าหนังสือแนะนำตัวของคุณจะมีคุณภาพสูงสุดและจะครอบคลุมทุกสิ่งที่ทีมงานรับเข้าศึกษาของมหาวิทยาลัยต้องการทราบเกี่ยวกับคุณ คุณให้ข้อมูลที่เราต้องการ แล้วหนึ่งในนักเขียนมืออาชีพของเรา ผู้ที่ใช้เวลาหลายปีในการให้คำแนะนำแก่นักเรียนในการเขียนหนังสือแนะนำตัวเองของพวกเขา จะนำสิ่งต่าง ๆ มารวมกันสำหรับคุณ พวกเขาจะเขียนคำหนังสือแนะนำตัวของคุณเพื่อให้คุณโดดเด่นกว่าผู้สมัครคนอื่น ๆ ที่กำลังแข่งขันกันในมหาวิทยาลัยที่คุณต้องการ

คุณทำงานกับเรา

เราเขียนหนังสือแนะนำตัวให้แก่คุณ แต่เราไม่ได้เสริมแต่งข้อมูลอะไรเลย เราขอให้คุณส่งข้อมูลให้เราในแบบฟอร์มซึ่งมีคำถามหลายข้อ เช่น: “อะไรคือแรงจูงใจให้คุณสมัครเข้าเรียนในหลักสูตรนี้?” “คุณมีประสบการณ์การทำงานที่เกี่ยวข้องอะไรบ้าง (โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวิชา เช่น แพทยศาสตร์ หรือ ทันตแพทยศาสตร์)?” “คุณสนใจอะไรนอกหลักสูตร” (โอกาสที่จะทำให้มหาวิทยาลัยรู้ว่าคุณประสบความสำเร็จอะไรที่ไม่ได้อยู่ในหลักสูตรของโรงเรียน)? และ “คุณได้อ่านหนังสือเกี่ยวกับเรื่องที่คุณเลือกมากขึ้นหรือไม่? นักเขียนจัดสรรข้อมูลของคุณและจะสร้างหนังสือแนะนำตัวที่ใช้ข้อมูลที่ดีที่สุดจากแบบฟอร์มของคุณและเขียนในทางที่ถูกต้องและโน้มน้าวใจเพื่อที่คุณจะได้รับการนำเสนอต่อมหาวิทยาลัยในฐานะนักศึกษาที่น่าประทับใจซึ่งสมควรได้รับเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย 

บริการหลากหลายของเรา

เรามีบริการที่แตกต่างกันสามแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ ถ้าคุณเขียนหนังสือแนะนำตัวของคุณเอง เราสามารถแก้ไขให้คุณและแนะนำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่จำเป็นต้องทำ นอกจากนี้เรายังปรับแต่งภาษาอังกฤษสำหรับคุณ ทำให้สามารถอ่านได้ง่ายขึ้นและประทับใจมากยิ่งขึ้น (บริการ “โกลด์”) นอกจากนี้เรายังมีบริการ "แพลทินัม" ที่เราเขียนหนังสือแนะนำตัวของคุณโดยใช้ข้อมูลที่คุณให้และนำเสนอคุณด้วยชิ้นงานที่สมบูรณ์แบบซึ่งคุณสามารถใช้หรือแก้ไขตัวเองได้ บริการ "ออกซบริดจ์" เป็นแพ็คเกจขั้นสูงสุดของเราสำหรับผู้ที่สมัครเรียนหลักสูตรที่มีการแข่งขันมากที่สุด ช่วยให้คุณมีเวลาเหลือเฟือในการเปลี่ยนและจัดเรียงเนื้อหาใหม่เพื่อให้คุณสามารถส่งหนังสือแนะนำตัวไปยังมหาวิทยาลัยเพื่อให้มหาวิทยาลัยเห็นศักยภาพที่ดีที่สุดในตัวคุณเท่าเป็นไปได้ในฐานะนักเรียนที่มหาวิทยาลัยคาดหวัง

ทางออกที่เป็นเอกลักษณ์และมีความสุข

นักเรียนหลายคนได้รับประโยชน์จากบริการของเราและรู้สึกขอบคุณสำหรับการสนับสนุนที่เรามีให้ หนังสือแนะนำตัวทุกข้อถูกเขียนขึ้นเป็นลายลักษณ์อักษรเพื่อไม่ให้เกิดการขโมยความคิด เราช่วยการสมัครเข้ามหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรของคุณอย่างเป็นมืออาชีพเท่าที่เป็นไปได้และให้ความมั่นใจว่าคุณอยู่ในบริการมืออาชีพที่ปลอดภัยในช่วงเวลาที่สำคัญในชีวิตของคุณ

ติดต่อเรา

เริ่มการสมัครมหาวิทยาลัยวันนี้โดยการเขียนหนังสือแนะนำตัวของคุณ เยี่ยมชมได้ที่ www.personalstatementservice.com อีเมล์: info@personalstatementservice.com หรือโทรไปที่ 020 364 07691.